LỜI NGỎ:

        Tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo Vệ An Phát Việt Nam (APS) xin gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể quý khách hàng. Chúc quý khách một năm nhiều thành công trong công việc, hạnh phúc trọn vẹn bên gia đình.

         Ngày 07/11/2009 là thời điểm Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới, viết tắt là WTO (World Trade Organization), tình hình kinh tế Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi theo hướng tăng trưởng tích cực, đồng thời môi trường pháp lý cũng tạo sự thông thoáng và minh bạch hơn trong các thủ tục hành chính, pháp luật hiện hành đã có những chính sách ưu đãi về đầu tư mang hướng rộng mở, tạo những điều kiện thuận lợi nhất thu hút các nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Song song đó, Việt Nam cũng trở thành điểm hấp dẫn về du lịch và văn hóa trong mắt bạn bè quốc tế. Trong bối cảnh đó, việc đảm bảo an ninh, an toàn càng phải được tăng cường, hoàn thiện hơn nữa để đạt đến sự chuyên nghiệp, tạo nên một đất nước Việt Nam bình yên, một môi trường lành mạnh cho các tổ chức và cá nhân sinh sống và hoạt động.  Đi đôi với sự tiến bộ và phát triển, các tệ nạn như trộm cắp, cướp giật tài sản.. diễn biến ngày càng phức tạp, có chiều hướng gia tăng và trở thành vấn đề bức xúc trong xã hội; điều này làm ảnh hưởng xấu đến môi trường hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh trật tự như hiện nay. Ngoài các biện pháp xử lý của các cấp chính quyền, thì sự ra đời của nhiều công ty bảo vệ cũng là để góp phần xây dựng trật tự an toàn xã hội. Trước cơ hội và thử thách như vậy, ngày 31/08/2016 Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An Phát Việt Nam (APS) ra đời là sự chín muồi tất yếu của những con người đầy tâm huyết, năng động, sáng tạo, muốn được cống hiến cho sự phát triển của xã hội và hoàn thiện bản thân. 

         Với hành lang pháp lý Nhà nước được điều chỉnh ngày càng phù hợp với thực tế, cùng với sự ủng hộ của Quý khách hàng, sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty và mạng lưới cộng tác viên đầy năng động, linh hoạt cam kết sẽ góp phần mang lại sự an toàn và phát triển cho Quý khách.

Bài Viết Liên Quan

 • Giới thiệu

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo Vệ An Phát Việt Nam (APS) được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội và Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Bộ Công an cấp phép hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt nam bắt đầu từ năm 2016.

  Xem thêm...
 • Thư Ngỏ

  Thư ngỏ sử dụng dịch vụ bảo vệ AN PHÁT gửi tới quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ Của AN PHÁT. APS tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ

  Xem thêm...
 • trang chủ

  Bảo vệ An Phát Việt Nam. APS tự hào nằm trong top 5 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam. Đối tác uy tín của tập đoàn lớn tại VN

  Xem thêm...

Gửi yêu cầu cho An Phát

Khách Hàng Tiêu Biểu

Copyright@2017 By An Phat Security Company