GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo Vệ An Phát Việt Nam (APS) được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội và Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Bộ Công an cấp phép hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt nam bắt đầu từ năm 2016. 

APS VIỆT NAM được thành lập theo bốn ý tưởng lớn:
 “Đưa ngành dịch vụ bảo vệ lên đúng tầm quan trọng, đứng sau lực lượng công an, quân đội, bảo đảm công tác an ninh cho xã hội,.”

“Áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến của các nước trên thế giới vào ngành dịch vụ bảo vệ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tiến tới dịch vụ chuyên nghiệp.”

“Tạo công ăn việc làm và đảm bảo đời sống cho người lao động, tạo một môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, đoàn kết, là nơi mà bất cứ người lao động nào cũng muốn gắn bó.”

“Đưa thương hiệu, uy tín của công ty APS phát triển trên thị trường Việt Nam.”

     Với đội ngũ cán bộ nhân viên được thành lập bởi các sĩ quan có nhiều năm công tác trong Cục Cảnh Vệ (Bộ Công An), là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ đã từng có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ các mục tiêu trọng yếu, các đoàn khách quốc tế và các Nguyên thủ Quốc Gia, công ty APS đang dần hoàn thiện và vươn lên khẳng định vị trí của mình.

     Với tiêu chí đặt an toàn khách hàng lên hàng đầu, APS lấy sứ mệnh bảo vệ khách hàng là kim chỉ nam dẫn đường cho việc phát triển lâu dài.

AN TOÀN CỦA BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Bài Viết Liên Quan

 • Thư Ngỏ

  Thư ngỏ sử dụng dịch vụ bảo vệ AN PHÁT gửi tới quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ Của AN PHÁT. APS tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ

  Xem thêm...
 • trang chủ

  Bảo vệ An Phát Việt Nam. APS tự hào nằm trong top 5 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam. Đối tác uy tín của tập đoàn lớn tại VN

  Xem thêm...
 • Lời ngỏ

  Xem thêm...

Gửi yêu cầu cho An Phát

Khách Hàng Tiêu Biểu

Copyright@2017 By An Phat Security Company