Dịch Vụ Trạm Kiểm Soát Trung Tâm

        Cùng với sự phát triển không ngừng của thiết bị công nghệ, việc ứng dụng chúng vào nghiệp vụ an ninh đã trở thành nhu cầu ngày càng cấp thiết đối với hoạt động của các doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu này của thị trường doanh nghiệp, AN PHÁT VIỆT NAM đã thành lập trung tâm giám sát an ninh tập trung và đưa ra giới thiệu "Trạm kiểm soát trung tâm", viết tắt là CMS.

        Kết hợp với lực lượng bảo vệ tại chỗ, hệ thống báo động và camera giám sát được lắp đặt tại các khu vực trọng yếu sẽ truyền hình ảnh và tín hiệu liên tục về trạm kiểm soát trung tâm (CMS). Các dữ liệu hình ảnh này sẽ được lưu trữ và hiển thị trên các màn hình hệ thống, cho phép bảo vệ và nhân viên an ninh trực 24/24 tại trung tâm có thể quan sát được một phạm vi rộng lớn các khu vực cần giám sát. Để khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bảo vệ hoặc người có trách nhiệm có thể dễ dàng, nhanh chóng kiểm soát tình hình và kiểm tra lại thời điểm xảy ra sự cố khi có yêu cầu.

        Với dịch vụ CMS, nhân viên bảo vệ với kỹ thuật chuyên môn của AN PHÁT VIỆT NAM sẽ thay mặt doanh nghiệp:

- Tổ chức giám sát và điều hành các hoạt động an ninh.

- Đảm bảo sự hoạt động liên tục, thông suốt của toàn bộ hệ thống.

- Phối hợp ngay lập tức với nhân viên bảo vệ tại chỗ hoặc lực lượng bảo vệ cơ động nhằm khắc phục và xử lý tất cả vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng và doanh nghiệp.

- Ghi nhận, lưu trữ và báo cáo dữ liệu an ninh trên hệ thống theo yêu cầu khách hàng.

Ưu điểm:

- Tiết kiệm chi phí cho công việc quản trị vận hành hệ thống an ninh giám sát.

- Nhận được dịch vụ có chất lượng cao và tức thời từ lực lượng bảo vệ cơ động và các chuyên viên bảo vệ có trình độ hiểu biết hệ thống.

- Thực hiện các yêu cầu về quản lý và vận hành hệ thống an ninh theo nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN PHÁT VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0243.825.2266 - Hotline: 0985788860 
Website: baoveanphat.com
Email: baoveanphatvn@gmail.com

Bài Viết Liên Quan

 • Dịch Vụ Hệ Thống Báo Động

  Dịch vụ hệ Thống Báo Động là các thiết bị công nghệ có chức năng tự động kiểm tra, phát hiện kịp thời các đối tượng cố tình xâm nhập trái phép.

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Cơ Động Phản Ứng Nhanh

  dịch vụ bảo vệ cơ Động phản ứng nhanh là dịch vụ Điều động nhân viên bảo vệ thường trực tại công ty tới địa điểm có yêu cầu hoạc có vấn đề an ninh xảy ra

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Bảo Vệ Vận Chuyển

  DỊch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa là dịch vụ bảo vệ cần thiết và quan trọng với doanh nghiệp hoặc các nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn và có giá trị

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện

  Dịch vụ bảo vệ sự kiện Tình hình xã hội ngày nay khá phức tạp về những vụ việc cướp giật, gây rối nơi công cộng, móc túi, rạch túi tại các buổi triễn lãm

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Camera Giám Sát

  Dịch vụ camera giám sát mà APS cung cấp theo chuẩn quốc tế. Với đội ngũ thiết kế và lắp đặt dịch vụ là những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu.

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Đào Tạo Võ Thuật nghiệp vụ bảo vệ

  Dịch Vụ Đào Tạo Võ Thuật nghiệp vụ bảo vệ là dịch vụ mà APS đang hoàn thiện và phát triển. Mang đến môi trườn đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại VN

  Xem thêm...

Gửi yêu cầu cho An Phát

Khách Hàng Tiêu Biểu

Copyright@2017 By An Phat Security Company