DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ

 

   Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu sử dung về nhà ở hay cho thuê làm văn phòng rất cao. Do đó, mà các nhà thầu đã triển khai xây dựng ngày càng nhiều các tòa nhà tại các trung tâm thành phố lớn, để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Các tòa nhà mọc lên ngày càng nhiều, kéo theo đó là những tình trạng mất an ninh, an toàn xảy ra thường xuyên như trộm cắp, gây rối trật tự, hỏa hoạn… Vì thế cần phải có một bộ phận đứng ra duy trì trật tự, an ninh tại các tòa nhà, để đảm bảo một mội trường làm việc và sinh sống an toàn cho mọi người.

   Công ty CPDV Bảo Vệ An Phát Việt Nam là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực an ninh lâu năm. Bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều dự án tại các toàn nhà thành công. Chúng tôi đã đưa ra được những giải pháp an ninh rất sáng tạo, an toàn mà lại tối ưu được chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ toàn nhà.  Chúng tôi luôn phân tích và đánh giá kỹ  lưỡng những điểm trọng yếu của các tòa nhà, từ đó phân bổ nhân lực và trang bị các thiết bị giám sát vào mỗi khu vực hợp lý, nhằm giám sát chặt chẽ và liên tục 24/24h.


    Dịch vụ bảo vệ toà nhà rất khác so với dịch vụ bảo vệ tại nhà máy, bảo vệ phân xưởng, nhưng tất cả các nhân viên bảo vệ vệ cũng đều phải được đào tạo và có kiến thức nhất định về nghiệp vụ bảo vệ chính quy, tư cách đạo đức nhân viên bảo vệ phải được trao dồi và qua nhiều thử thách nhất định.
*Yêu cầu của bảo vệ tòa nhà:
Bảo vệ tài sản bên trong và bên ngoài tòa nhà.
- Duy trì nội quy quy định nhằm đáp ứng việc đảm bảo an ninh trật tự trong quá tình hoạt động.
- Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức  hỏa hoạn, cháy nổ, trộm cắp, gây rối mất an toàn cho quá trình vận hành của tòa nhà v..v.
* Các điểm trọng yếu yêu cầu bảo vệ trong tòa nhà:
   Bảo vệ Vị trí cổng chính- phụ: bảo vệ phải kiểm soát an ninh từ cổng chính- phụ, phát hiện các đối tượng khả nghi, cảnh báo cho bảo vệ phía bên trong cảnh giác, bảo vệ phải kiểm soát phương tiện ra vào toà nhà; kiểm soát an ninh cổng toà nhà ví dụ như: không cho xe chắn ngang lối ra vào, không cho các thành phần không phận sự vào toà nhà;  bảo vệ đăng ký và hướng dẫn khách hàng vào toà nhà, đi đúng nơi theo quy định, bảo vệ phải có kiến thức về toà nhà; bảo vệ giao tiếp với khách hàng cũng như nhân viên trong toà nhà phải chuẩn mực, lịch sự và vui vẻ nghiêm trang.
   Vị trí bảo vệ tại đại sảnh: Bảo vệ tại đại sảnh có nhiệm vụ: Hướng dẫn cho khách đăng ký vào sổ ( theo dõi khách); chỉ dẫn khách vào tòa nhà đến nơi cần tìm; Nghe điện thoại và trả lời điện thoại;Hướng dẫn khách ra vào cầu thang máy ;Nhận và giao các thư từ, bưu phẩm; Giữ vững thông tin liên lạc phối hợp với các vị trí khác..
    Vị trí bảo vệ trực camere giám sát: 
Vị trí này tương đối quan trọng, đòi hỏi các nhân viên bảo vệ phải thật sự tập trung cao độ. Giám sát camera, nhanh chóng phát hiện những điều bất thường, sự cố, liên lạc và hỗ trợ các bộ phận khác giải quyết các vấn đề phát sinh. Nếu trong quá trình làm việc xảy ra tai nạn, hỏa hoạn. Nhân viên tại vị trí này sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ, hướng dẫn mọi người đến vị trí an toàn.
Ngoài ra thì vị trí này còn là nơi tiến hành thủ tục ra vào cổng cho các nhân viên chuyển hàng hóa.

   Vị trí bảo vệ tuần tra: Bảo vệ tuần tra toà nhà liên tục phát hiện các hiện và xử lý tình huống những vấn đề khả nghi, giám sát hệ thống báo cháy, báo trộm an ninh toà nhà, hướng dẫn khách hàng và nhân viên, hộ dân trong toà nhà thực hiện nội quy an ninh chung của toà nhà.
   Vị trí bảo vệ hầm nhà xe: Bảo vệ phát thẻ cho chủ xe, sắp xếp xe theo thứ tự, theo hàng ngay ngắn gọn gàng, tuân thủ sơ đồ phòng cháy chữa cháy, bảo vệ vận hành hầm xe đúng theo phương án bảo vệ, như sắp xếp xe tháng, xe ngày, xe cho trung tâm thương mại, xe cho các văn phòng công ty ….bảo vệ hầm xe hỗ trợ tất cả các vị trí khác khi cần thiết… Tất cả các bảo vệ phải diễn tập an ninh, phòng cháy chữa cháy thường xuyên kết hợp với cán bộ công nhân viên toà nhà để đặt mục tiêu an toàn cao nhất cho toà nhà.
Đó là các công việc cơ bản của bảo vệ toà nhà đơn giản và còn nhiều các công việc bảo vệ phải tuân thủ và làm đúng theo phương án bảo vệ mà hai bên đã thống nhất chung.

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN PHÁT VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai. Hà Nội
Điện thoại: 0243.825.2266 - Hotline: 0985788860 
Website: baoveanphat.com
Email: baoveanphatvn@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan

 • Dịch Vụ Hệ Thống Báo Động

  Dịch vụ hệ Thống Báo Động là các thiết bị công nghệ có chức năng tự động kiểm tra, phát hiện kịp thời các đối tượng cố tình xâm nhập trái phép.

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Cơ Động Phản Ứng Nhanh

  dịch vụ bảo vệ cơ Động phản ứng nhanh là dịch vụ Điều động nhân viên bảo vệ thường trực tại công ty tới địa điểm có yêu cầu hoạc có vấn đề an ninh xảy ra

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Bảo Vệ Vận Chuyển

  DỊch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa là dịch vụ bảo vệ cần thiết và quan trọng với doanh nghiệp hoặc các nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn và có giá trị

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện

  Dịch vụ bảo vệ sự kiện Tình hình xã hội ngày nay khá phức tạp về những vụ việc cướp giật, gây rối nơi công cộng, móc túi, rạch túi tại các buổi triễn lãm

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Camera Giám Sát

  Dịch vụ camera giám sát mà APS cung cấp theo chuẩn quốc tế. Với đội ngũ thiết kế và lắp đặt dịch vụ là những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu.

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Trạm Kiểm Soát Trung Tâm

  Dịch Vụ Trạm Kiểm Soát Trung Tâm là dịch vụ mà APS cung cấp đến quý khách hàng để tối ưu hóa hiệu quả và chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo an toàn

  Xem thêm...

Gửi yêu cầu cho An Phát

Khách Hàng Tiêu Biểu

Copyright@2017 By An Phat Security Company