DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN

   Công Ty Cổ Phần DV bảo vệ AN PHÁT VIỆT NAM  cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện- Giải pháp bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cho bệnh viện của công ty mang lại sự an tâm cho khách hàng.

   Với rất nhiều lần thành công với các nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định, toà nhà,… Giờ đây các nhân viên bảo vệ luôn có đủ tự tin có thể đảm bảo an ninh cho các bệnh viện tư nhân và công lập. Công tác đảm bảo an ninh cho bệnh viện là một nhiệm vụ quan trọng bởi vì bệnh viện là nơi tập trung rất đông người, hầu hết các bệnh viện luôn ở trong tình trạng quá tải vì quá đông bệnh nhân.
   Không giống như ở trường học, cơ quan, nhà hàng nhân viên bảo vệ không cần phải hỗ trợ mọi người. Ở bệnh viện, nhân viên bảo vệ ngoài việc đảm bảo an ninh còn có nhiệm vụ hỗ trợ các bệnh nhân và xe cứu thương. Nhiệm vụ bảo vệ bệnh viện: Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ không hề đơn giản như khi bảo vệ nhà hàng khách sạn hay trường học. Số lượng nhân viên bảo vệ cũng nhiều hơn nên đòi hỏi các nhân viên phải có sự phối hợp chặt chẽ và được chỉ đạo bởi 1 người có vai trò là trưởng ca hoặc trưởng bộ phận.

   Các nhân viên thường phải đảm bảo nhiệm vụ như: – Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực xung quanh bệnh viện đặc biệt là khu vực tiếp đón bệnh nhân và khu gửi xe. – Đảm bảo an toàn cho tài sản, cơ sở vật chất của bệnh viện. – Hướng dẫn khách hàng gửi xe, đi lại và hỗ trợ các bệnh nhân di chuyển. – Chia ca thực hiện nhiệm vụ tuần tra các toà nhà và các tầng của bệnh viện. – Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang theo các vật dụng nguy hiểm vào bệnh viện như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ…. – Luôn đề cao cảnh giác với các đối tượng xấu, các hành vi gây rối trong bệnh viện. – Nhắc nhở người nhà bệnh nhân không được hút thuốc, làm ồn ào trong khuôn viên bệnh viện.     

   Bệnh viện là một nơi cực kỳ nhạy cảm, để có thể gánh vác nhiệm vụ một cách tốt nhất cần có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc. Công ty bảo vệ AN PHÁT VIỆT NAM luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ là tốt nhất, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của công ty.

 

CÔNG TY CP DV BẢO VỆ AN PHÁT VIỆT NAM

Số 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0985788860 
Fb , zalo : Bảo vệ An Phát 
Website: baoveanphat.com
E-mail: baoveanphatvn@gmail.com

Bài Viết Liên Quan

 • Dịch Vụ Hệ Thống Báo Động

  Dịch vụ hệ Thống Báo Động là các thiết bị công nghệ có chức năng tự động kiểm tra, phát hiện kịp thời các đối tượng cố tình xâm nhập trái phép.

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Cơ Động Phản Ứng Nhanh

  dịch vụ bảo vệ cơ Động phản ứng nhanh là dịch vụ Điều động nhân viên bảo vệ thường trực tại công ty tới địa điểm có yêu cầu hoạc có vấn đề an ninh xảy ra

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Bảo Vệ Vận Chuyển

  DỊch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa là dịch vụ bảo vệ cần thiết và quan trọng với doanh nghiệp hoặc các nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn và có giá trị

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện

  Dịch vụ bảo vệ sự kiện Tình hình xã hội ngày nay khá phức tạp về những vụ việc cướp giật, gây rối nơi công cộng, móc túi, rạch túi tại các buổi triễn lãm

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Camera Giám Sát

  Dịch vụ camera giám sát mà APS cung cấp theo chuẩn quốc tế. Với đội ngũ thiết kế và lắp đặt dịch vụ là những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu.

  Xem thêm...
 • Dịch Vụ Trạm Kiểm Soát Trung Tâm

  Dịch Vụ Trạm Kiểm Soát Trung Tâm là dịch vụ mà APS cung cấp đến quý khách hàng để tối ưu hóa hiệu quả và chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo an toàn

  Xem thêm...

Gửi yêu cầu cho An Phát

Khách Hàng Tiêu Biểu

Copyright@2017 By An Phat Security Company